top of page

IYFUSA Group

Public·512 members

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 là một trong những địa điểm chuyên sản xuất sỉ lẻ các mẫu mai được tạo hình có với các thế đứng đầy công cu li và độc đáo, biểu đạt sự sáng tạo và tâm huyết của người nghệ nhân. Khi tới vườn hoa Hoàng Long bạn còn tìm thấy những giống mai đột biến ngọc toàn, là 1 trong các sản phẩm đặc biệt của vườn.

Hoàng Long kiêu hãnh với hàng ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cộng hệ thống máy móc, vật dụng đương đại, tạo nên thứ tự cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi buộc phải khó tính nhất để cho ra các cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được chăm nom kĩ càng, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự tương trợ của công nghệ hiện đại.


Vườn mai vàng Út Thạch

phôi mai đã phát triển thành địa điểm cung ứng nhiều dòng mai uy tín được sử dụng vào những dịp Tết ở Bến Tre, ở đây mang các chiếc mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là những cây mai đặc thù được nhiều các bạn ưa thích. Tại đây, sở hữu đa dạng giống, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau cho bạn yêu mai lựa chọn.

Vườn mai Út Thạch không chỉ nổi danh sở hữu những cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn lôi kéo khách hàng bởi tầm giá vô cùng hợp lý. Chỉ có 100.000 VNĐ, bạn đã có thể mang cho mình một cây mai bằng lòng, điểm tô cho không gian nhà thêm nhóc con trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại một liên hệ tiếp theo không chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn với cho thuê mai vàng gốc lớn, mai bonsai tại Bến Tre bạn không nên bỏ lỡ. Nơi đây sở hữu giỏi trong lĩnh vực chăm nom và nuôi trồng đã tạo nên 1 vườn mai chất lượng. Người mua khi đến đây đều thu giãn những bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp một sân vườn.

đặc biệt, giá tiền tại vườn mai Thuận cũng là điều khiến khách hàng để ý khi tới đây. Tại đây, từng gốc mai với chi phí động dao trong khoảng 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng có sự chênh lệch về giá lúc tìm.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page