top of page

IYFUSA Group

Public·496 members

Cách nhận biết tem chống hàng giả nhanh chóng, chính xác nhất

 

➤➤➤ Tem chống hàng giả được biết đến sử dụng để dán lên các sản phẩm và hàng hóa. giúp khách hàng nhận biết được đâu là hàng thật, hàng nhái. Tuy nhiên, hiện nay tem chống giả vẫn bị làm giả, đây là một vấn đề làm cho các doanh nghiệp vô cùng đau đầu. Sau đây là một số cách nhận biết tem chống hàng giả nhanh chóng và chính xác nhất mà 4Tech muốn gửi đến bạn.

Thế nào là chiếc tem chống hàng giả hợp pháp

 

Tem chống hàng giả cần được đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý

Để kiểm tra tem chống hàng giả trước tiên bạn phải nắm rõ thế nào là tem chống giả hợp pháp. Loại tem này cần đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Có giá trị pháp lý: Tem chống giả phải được cơ quan nhà nước quản lý và kiểm soát. Loại tem này phải được in ấn ở những cơ sở được cấp phép với trang thiết bị, máy móc đạt yêu cầu.

  • Công nghệ chống giả: Việc ➤➤➤ In tem chong hang gia 4Tech hiện nay được áp dụng các công nghệ chống giả hiện đại và phức tạp. Những công nghệ chống giả tiên tiến nhất hiện nay như QR Code và SMS cần có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin thì mới phát huy được hiệu quả cao nhất.

 

Cách kiểm tra tem chống giả bằng điện thoại nhanh nhất

 

Những cách kiểm tra tem chống hàng giả đơn giản nhất

Sau đây là một số cách kiểm tra tem chống hàng thật và hàng giả ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

  • Tem công nghệ nhiệt: Đây là loại tem có hoa văn đặc trưng và có các đường vân nổi bật, sẽ đổi màu khi được tiếp xúc với nhiệt độ.

  • Tem công nghệ phát sáng: Đây là loại tem công nghệ cao có thông tin được in chìm trên bề mặt tem và chỉ hiển thị nếu được chiếu sáng bằng tia cực tím.

  • Tem chống giả SMS: Còn được gọi là tem phủ cào, để biết cách kiểm tra tem SMS bạn chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem và lấy dãy số bên dưới, sau đó nhắn tin theo cú pháp trên tem. Thông tin của sản phẩm sẽ nhanh chóng được gửi về điện thoại của bạn.

  • Tem chống giả QR Code: Loại tem này sử dụng mã số vạch QR Code để mã hóa thông tin sản phẩm. Cách kiểm tra tem này cũng khá đơn giản đó là bạn chỉ cần vào ứng dụng quét có sẵn trên điện thoại, nếu là hàng thật thì sẽ có dòng chữ “ HÀNG THẬT” kèm các thông tin đầy đủ của sản phẩm.

Trên đây là một số cách nhận biết tem chống hàng giả đơn giản nhất 4Tech muốn gửi đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tem chống giả và các dịch vụ in ấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ➤➤➤ Tem chống hàng giả: 96/5A Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page